Giới thiệu

B.A.B.Y  Hà Nội chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đối với các dịch vụ “Chăm sóc mẹ và bé sau sinh” và “Trông trẻ – chăm sóc trẻ tại nhà” của cty trong suốt thời gian qua.    Sự quan tâm của Quý Khách Hàng đã mang lại niềm vui và hạnh phúc cho rất nhiều nhân viên làm việc tại B.A.B.Y  Hà Nội.

Với sự nỗ lực hết mình , B.A.B.Y  Hà Nội cùng với đội ngũ nhân viên cùng nhau quyết tâm để trở thành một trong những cty chuyên nghiệp hàng đầu của Hà Nội trong sứ mệnh “Chăm sóc mẹ và bé sau sinh” và “Trông trẻ – chăm sóc trẻ tại nhà“.

Với đội ngũ nhân viên có bằng cấp và chuyên môn,được đào tạo chính quy,tinh thần trách nhiệm tuyệt đối. B.A.B.Y  Hà Nội cam kết sẽ đem lại những gì tốt nhất cho bạn và bé yêu.

    Tắm bé là một việc rất quan trọng trong những ngày tháng đầu đời của bé.Nhận thấy được điều quan trọng đó,B.A.B.Y  Hà Nội cung cấp dịch vụ tắm bé, với đội ngũ chuyên nghiệp có chuyên môn tốt,sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ tắm bé và chăm sóc mẹ sau khi sinh!
Dịch vụ tắm bé và chăm sóc mẹ sau khi sinh!

 

Dịch vụ  “Chăm sóc mẹ và bé sau sinh” của chúng tôi đưa ra nhằm mục đích:

Chăm sóc, bảo vệ,nâng cao sức khỏe của bé, tắm bé một cách khoa học và an toàn nhất . Nâng cao kiến thức giúp mẹ nhận biết và phòng tránh các bệnh dễ gặp phải của mẹ và bé sau khi sinh, sức khỏe cho mẹ và bé, tư vấn dinh dưỡng sau sinh… mang đến cho mẹ và bé một sức khỏe tuyệt vời nhất .

 Dịch vụ trông trẻ – chăm sóc trẻ tại nhà!

Sau kì vượt cạn, sức khoẻ của sản phụ rất yếu, cơ thể sản phụ cần được nghỉ ngơi, thư giãn. Nhưng vì bé yêu, các bạn phải thức khuya, ngủ ko đủ giấc. Mệt mỏi cộng thêm những lo lắng cho đứa con thân yêu rằng chăm như thế nào là đúng cách, ăn như thế nào là đủ tiêu chuẩn, dinh dưỡng để bé phát triển tốt nhất….Còn các ông Bố, sau 1 ngày làm việc mệt nhọc, cũng cần được nghỉ ngơi thư giãn nhưng bé quấy khóc, những điều đó đôi khi khiến các bạn bị stress.

B.A.B.Y  Hà Nội sẽ giúp bạn chăm sóc bé yêu để bạn có thêm thời gian nghỉ ngơi lấy lại  sức khoẻ sau kì vượt cạn vì BẠN HOÀN TOÀN XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC CHĂM SÓC NHƯ THẾ. Tuỳ thời gian khách hàng yêu cầu, B.A.B.Y  Hà Nội sẽ xếp lịch cho nhân viên chăm sóc bé.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

_ Điều dưỡng có mặt tại nhà khách hàng đúng giờ , thay quần áo, vệ sinh tay chân trước khi chăm sóc bé.

_ Thay bạn chăm sóc bé yêu toàn diện.

_ Bế bé, thay tã, cho bé bú bình, ru bé ngủ, ủi đồ,cho bé tắm nắng….để bạn có thời gian nghỉ ngơi và thư giãn nhằm lấy lại sức khoẻ sau kì vượt cạn.

Với những yếu tố trên, B.A.B.Y  Hà Nội tin tưởng vào khả năng của mình trong việc xây dựng dịch vụ một cách có hiệu quả nhất, phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình thực hiện nhiệm vụ đảm nhiệm một cách hiệu quả và chất lượng nhất.

Với mục tiêu vì chất lượng sống và sức khỏe . Chúng tôi hướng tới phát triển thành một tổ chức đặc biệt chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe .

Chúng tôi nhận thức rõ ràng rằng: trong cuộc sống hiện đại, bận rộn cạnh tranh mạnh mẽ này thì sức khỏe của con người luôn là nền tảng cho mọi thành công.

B.A.B.Y  Hà Nội luôn mong muốn được hợp tác và phục vụ khách hàng với tinh thần chuyên nghiệp & trách nhiệm cao nhất. Tính chuyên nghiệp và uy tín là tiêu chí cho mọi hoạt động của B.A.B.Y  Hà Nội hướng tới khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *