[Hướng dẫn] Học Guitar căn bản cho người mới bắt đầu

Chào anh chị, em rất thích Guitar và muốn chơi được nó thành thạo nhưng chưa biết học Guitar ở đâu tại Hà Nội, Hera tư vấn cho em với người mới bắt đầu thì cần học những gì ạ? Em cảm ơn!

Chào bạn!

Với người mới bắt đầu học thì bạn nên đến Trung tâm dạy Guitar uy tín tại Hà Nội để được các giáo viên chuyên nghiệp dạy bạn thành thạo từ điều cơ bản đến nâng cao nhé. Dưới đây là những bài học cơ bản cho bạn:

Tư thế ngồi

Cách nhanh nhất là hãy tập “đứng” chơi đàn với một dây đeo, khi bạn đứng mà chơi đàn tốt, tự khắc bạn ngồi sẽ chuẩn.

Luyện chạy âm giai

Bạn vẫn thường thắc mắc, luyện âm giai vô cùng đơn giản và thậm chí là không cần thiết, nhưng lại vẫn phải luyện tập là tại sao. Đừng vội chủ quan nhé, âm giai đóng vai trong vô cùng quan trọng trong việc rèn luyện ngón tay chơi đàn của bạn có linh hoạt hay không đó.

Một cây đàn đắt tiền

Điều này không cần thiết chút nào, không những thế bạn có thể chọn nững cây đàn có giá cả thấp hơn để làm quen. Sau khu đã thực sự thành thạo và muốn biểu diễn chuyên nghiệp, thì bạn có thể đổi sang cây đàn hiện đại và mắc tiền hơn nhé.

Bản tab bao giờ cũng đúng

Có đến 90% những bản tab trên mạng là sai, hợp âm cũng thế, thậm chí có những cuốn sách được phép xuất bản hẳn hoi, in hợp âm sai. Điều này sẽ ảnh hưởng cực lớn đến tai nghe của các bạn.

Tôi chơi đệm hát thì học cổ điển làm gì?

Điều mà bạn nên chọn vào lúc này chính là nên học đệm hát song song với những bài cổ điển hoặc semi đơn giản, để có thể nhanh chóng nắm bắt được những kỹ năng cơ bản và thành thạo khi sử dụng chúng nhé.

ĐỆM NHẠC nên chơi đàn classic hay chơi đàn acoustic

acoustic có thể là một lựa chọn hoàn hảo, nhưng một cây đàn classical lại là nhạc cụ chủ chốt trong việc xử lý những bản nhạc trữ tình. Chính vì vậy, hãy lựa chọn đàn theo khả năng và sở thích của chính bạn nhé.

Người hướng dẫn học guitar tuyệt vời

Hiện nay, có một vài người dạy nhạc qua internet và họ sử dụng sách riêng của họ, thông thường những người này là miễn phí nhưng họ không có trách nhiệm phải dạy bạn đến nơi đến trốn. Có nhiều người nhận phí và bạn có quyền đòi hỏi họ dạy bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thật nhanh chóng sử dụng một cách thành thạo, thì phương pháp tốt nhất mà bạn cần lựa chọn chính là tham gia học tập với những giáo viên có kinh nghiệm của chúng tôi. Do đó, bạn có thể bắt đầu yên tâm với khoản phí mà bạn bỏ ra. Đừng đưa tiền cho một tay mơ mà không biết được bạn sẽ mất bao lâu và bao nhiêu tiền thêm nữa để có thể học được đàn guitar, đó không phải là một người thầy giáo tuyệt vời.

Phần mềm, học guitar online

Để có thể đáp ứng như cầu cho ngày càng nhiều người sử dụng đàn guitar, nên những phần mềm có chức năng hướng dẫn cho những người chơi thông quan mạng internet ngày càng nhiều, tuy nhiên chúng lại khiến cho ngừoi chơi cảm thấy khó hiểu.

Bạn cần học tập một cách bài bản và thu thập các web hoặc video đó một cách bài bản thay vì nhảy cóc và ăn sẵn. Đồng thời, bạn có thể tham khảo những bài hướng dẫn với chất lượng tốt trên những trang internet chuyên chơi guitar.

Chúc bạn thành công với nhưng điều cơ bản trên, đừng quên đến ngay lớp học Guitar tại Hà Nội để được các giảo viên vui tính, nhiệt tình giúp bạn nhe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *