Hotline Quản Lý: 0975.399.039 - 01648.053.288

Email: dichvutambe68@gmail.com

Ưu điểm nổi bật của dự án bất động sản Starlake


- Liền kề Starlake có điểm nổi trội đặc biệt mà không dự án nào có: với 84% tiện ích dành cho công viên cây xanh ,mặt nước và các công trình công cộng, chỉ 16% đất dành cho nhà ở thương mại.


- Biệt thự tây hồ tây sẽ là nơi quy tụ 8 ban ngành chính phủ ( Sở xây dựng, sở kế hoạch đầu tư, sở giao thông...) sẽ đặt trụ sở chính tại Starlake từ năm 2018. Cùng với 13 đại sứ quán sẽ về Khu ngoại đoàn cạnh ngay tại dự án, starlake chắc chắn trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội, điểm đến của các phái đoàn ngoại giao, sự kiện văn hóa và giao thương quốc tế.

 
A+ A A-

Đa số Đau thần kinh tọa khởi phát từ từ. Các bệnh nhân hầu hết đã có một hay nhiều đợt đau thắt lưng trước đó. Đau là triệu chứng nổi bật, khởi đầu là đau thắt lưng vài giờ hoặc vài ngày sau đau tiếp tục tǎng lên và lan xuống mông, mặt sau đùi, kheo và cẳng bàn chân theo đường đi của dây thần kinh.

Có khi đau âm ỉ nhưng thường đau dữ dội, đau tǎng khi ho, hắt ơi, cúi. Đau tǎng về đêm, giảm khi nằm yên trên giường cứng, gối co lại. Có cảm giác kiến bỏ, tê cóng hoặc như kim châm tương ứng với vùng đau. Đau tới mức người bệnh phải vẹo về một bên để chống đau, cơ cạnh cột sống co cứng.
Tùy theo rễ thần kinh bị tổn thương, bệnh nhân có thể không nhấc được gót hay mũi chân. Dần dần xuất hiện teo cơ đùi, mông, cẳng chân bên tổn thương. 85% bệnh nhân dau than kinh toa một bên. 60% bị bên trái.
Khi bệnh nặng
Khi bệnh nặng người bệnh thấy chân tê bì, mất cảm giác không kiểm soát được tiểu tiện. Có trường hợp đau dữ dội khiến người bệnh phải nằm về phía đỡ đau và không thể động đậy.

Bài viết:"Biểu hiện của bệnh đau thần kinh tọa" được sứu tầm từ website: tethaplysang.vn

Read more...